Dạy làm bánh: Bánh xèo Long Hải

Nhờ nguồn thực phẩm tươi nguyên, mua từ người dân chài đánh bắt trong ngày mang về chưa qua ướp đá, làm lạnh, đồng thời kỹ thuật đổ bánh sao cho giòn, bánh có màu vàng tươi, thơm phức tạo nên điểm hấp dẫn nổi bật của bánh xèo Long Hải. Bên cạnh đó nước … Read more “Dạy làm bánh: Bánh xèo Long Hải”

Cách làm sữa chua hoa quả ngon mát mùa hè

Cách làm sữa chua hoa quả ngon mát mùa hè.Hướng dẫn làm sữa chua hoa quả, huong dan lam sua chua hoa quaTheo lời khuyên của các chuyên gia, bữa ăn sáng đóng vai trò rất quan trọng để mang lại nguồn dưỡng chất và năng lượng dồi dào cho các hoạt động sống hàng … Read more “Cách làm sữa chua hoa quả ngon mát mùa hè”

Cách làm kẹo dẻo hương vị trái cây

Cách làm kẹo dẻo hương vị trái cây Các món ăn vặt luôn là thực đơn không thể thiếu mỗi ngày của bé yêu nhà bạn, riêng những chiếc kẹo nhỏ nhắn, xinh xắn với hình dáng ngộ nghĩnh và vị chua chua ngọt ngọt vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều trẻ nhỏ … Read more “Cách làm kẹo dẻo hương vị trái cây”

làm bánh Pizza

Bánh pizza nhiều thành phần nhưng không khó làm. Trong ngày nghỉ cuối tuần, bạn hãy tự làm chiếc bánh pizza thơm ngon cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng học làm bánh nhé!!! Nguyên liệu  làm bánh Pizza: – 750gr bột mì, 2 thìa dầu olive, 1/2 thìa café muối, 2 thìa đường, 1 gói bột nở … Read more “làm bánh Pizza”