Du lịch khách sạn và học nấu ăn ngành HOT nhất 2014

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du lịch khách sạn và học nấu ăn ngành HOT nhất 2014

(Ngày đăng: 27-06-2014 16:03:05)
          
Du lịch khách sạn và đầu bếp nấu ăn ngành HOT nhất mùa tuyển sinh 2014
truongdaynauan.vn với những khoá học nấu ăn

Du lịch khách sạn và học nấu ăn ngành HOT nhất 2014 

Số lượng cử nhân đại học tốt nghiệp không tìm được việc làm ngày một tăng cao đã tạo nên những mối lo lắng “CẦN THIẾT” đối với mỗi hồ sơ thi tuyển vào các trường cao đẳng đại học tại Việt Nam. Học sinh Việt Nam luôn phải học theo cách tư duy thuần túy của môi trường phổ thông và tư duy của số đông trong xã hội, trong khi nguồn cung quá thừa thãi so với nguồn cầu, dẫn đến viễn cảnh và sự thật là rất nhiều thạc sĩ, cử nhân đại học, sau khi tốt nghiệp vẫn không thể kiếm nổi cho mình một công việc ổn định, chứ chưa nói gì đến mức thu nhập cao. Thống kê cho thấy, hiện nay có đến 72,000 cử nhân đại học, thạc sĩ trên cả nước thất nghiệp và không tìm nổi việc làm.

Du lịch khách sạn và học nấu ăn ngành HOT nhất 2014 

Với những điều kiện sẵn có như vậy nhưng sinh viên Việt Nam, muốn theo học ngành Du lịch khách sạn lại đang phải bỏ rất nhiều thời gian để có thể tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế, khách hàng quốc tế và chính những tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi bắt buộc phải có tại các khu du lịch, sinh thái hay chính những khách sạn 4 - 5 sao nổi tiếng như Intercontinental, Sheraton, Pullman hay Movenpick. Những nhà tuyển dụng tại các khách sạn này thường phải cân nhắc rất kĩ trước mỗi ứng viên xin việc, lí do chỉ đơn giản bởi những tiêu chuẩn, phương thức các em được học trên giảng đường Việt Nam về chuyên ngành Khách sạn và du lịch thường không đủ để đáp ứng các yêu cầu chuẩn quốc tế cao cấp của giới khách hàng được coi là khó tính nhất này.

Nguồn: dân trímón ngon mỗi ngày
Du lịch khách sạn và học nấu ăn ngành HOT nhất 2014
5 stars - based on 99999 reviews
235 pham van hai Hồ Chí Minh, VN 10000
01686696440 Hours: Mon-Sat 7am - 5:30pm Categories: hoc nau an,Dạy nấu ăn,món ngon mỗi ngày Free 100%

dạy nấu ăn việt nam  |   dạy nấu ăn  |   Khóa học nấu ăn  |   món ngon cuối tuần  |   Trung tâm dạy nghề bình thạnh  |   Tủ hấp cơm công nghiệp  |   máy rửa chén