Học nấu ăn cùng ẩm thực Nhật Bản

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học nấu ăn cùng ẩm thực Nhật Bản

(Ngày đăng: 27-06-2014 16:07:58)
          
Học nấu ăn cùng ẩm thực Nhật Bản cùng cẩm nang du lịch Nhật Bản ẩm thực Kyoto, ẩm thực Osaka, ẩm thực Nagoya, ẩm thực Hokkaido, ẩm thực Hiroshima, ẩm thực Kagoshima và ẩm thực Okinawa.
truongdaynauan.vn với những khoá học nấu ăn

Dù chia thành 7 nhóm ẩm thực theo vùng miền, nhưng nhờ những quy tắc chung đã hình thành một danh sách những món ngon tiêu biểu cho ẩm thực Nhật. Danh sách này quy tụ nhiều món ăn nổi bật từ các vùng miền, ngoài sushi quá phổ biến còn có món lẩu Sukiyaki truyền thống, món Tempura với hải sản rau củ tẩm bột chiên, món Sashimi – hải sản sống dùng với nước tương và wasabi, món Kaiseki ryori, món Yakitori với gà nướng xiên que, món Tonkatsu với cốt lết chiên. Trong danh sách này không thể không đề cập đến món Shabu shabu với những lát thịt mỏng tang cùng nấm; rau; hải sản; đậu hũ nhúng trong nước lẩu nóng hổi vị nhẹ nhàng thoang thoảng, món mì Soba, mì Udon, lẩu MisoKorokke – món khoai tây nhân thịt chiên xù giòn ngoài mềm trong. Không dừng lại ở đây, những món ngon đại diện còn có Chawanmushi – trứng hấp trong chén trà có cả thịt gà; tôm; bánh cá bên trong, món Okonomiyaki – bánh nướng có trộn lẫn hải sản; rau và thịt, món Asaduke, Gari, Umeboshi, thịt bò Kobe, thịt hươu Hokkaido, Dưa chua Nhật Bảncơm Bento.

Học nấu ăn cùng ẩm thực Nhật Bản

Trong cẩm nang du lịch Nhật Bản, khi nói về ẩm thực người ta thường đề cập tới những nguyên tắc nhất quán trong nghệ thuật, cách chế biến và cách thưởng thức món ăn của người Nhật. Đôi khi những nguyên tắc này khiến cho thực khách, du khách cảm nhận sự khắt khe, chuẩn mực nào đó mà người Nhật phải tuân thủ trong ăn uống. Điều này thật sự đã từng đúng, nhưng trong cuộc sống hiện đại, với sự hòa nhập đã mang đến cho ẩm thực Nhật những luồng gió mới. Đây cũng là một trong những lý do khiến các món ăn tinh khiết tuyệt vời của Nhật dễ dàng đến với thực khách thế giới hơn. Chính người Nhật cũng dễ dàng tiếp nhận những tinh túy của ẩm thực thế giới, áp dụng kết hợp cùng với nguyên tắc truyền thống, làm cho ẩm thực Nhật có chỗ đứng vững vàng, đặc biệt trong lòng thực khách thế giới ngày càng thêm rõ nét.

Học nấu ăn cùng ẩm thực Nhật Bản
5 stars - based on 99999 reviews
235 pham van hai Hồ Chí Minh, VN 10000
01686696440 Hours: Mon-Sat 7am - 5:30pm Categories: hoc nau an,Dạy nấu ăn,món ngon mỗi ngày Free 100%

dạy nấu ăn việt nam  |   dạy nấu ăn  |   Khóa học nấu ăn  |   món ngon cuối tuần  |   Trung tâm dạy nghề bình thạnh  |   Tủ hấp cơm công nghiệp  |   máy rửa chén