hướng dẫn làm nước mắm ngon nhất đơn giản nhất – day nau an

Bí quyết để có nước chấm ngon thì các nguyên liệu để làm phải ngon Học nấu ăn Nguyên liệu: Từ 2 – 3 trái ớt (có thể nhiều hoặc ít hơn tùy vào khả năng ăn cay). Từ 4 – 5 tép tỏi. Khoảng 3 muỗng cafe đường. 1/2 trái chanh. 4 muỗng canh … Read more “hướng dẫn làm nước mắm ngon nhất đơn giản nhất – day nau an”

Cách nấu cháo dinh dưỡng ngon nhất

Cách nấu cháo dinh dưỡng: Cách nấu này có lẽ phù hợp cho trẻ dưới 2 tuổi hoặc trẻ chưa biết ăn thô. Vì nhóm rau, đạm được xay/nghiền rất mịn.   ✿ Chuẩn bị:   – Thực phẩm nhóm đạm, thịt đủ dùng trong ngày hoặc nhiều ngày (nếu bạn muốn trữ đông, đỡ mất công … Read more “Cách nấu cháo dinh dưỡng ngon nhất”

Cách nấu món cháo ngao (nghêu) đậu xanh

Cách nấu món cháo ngao (nghêu) đậu xanh cho trẻ ngon như ở tiệm Bát cháo đậu xanh nóng hổi, bên trên thêm vài thìa thịt nạc xay trộn lẫn với thịt ngao, trộn đều lên ăn thật đậm đà; từng hạt đậu lẫn vào cháo, tan lẫn trong miệng, bùi bùi rất ngon. Nguyên … Read more “Cách nấu món cháo ngao (nghêu) đậu xanh”

hướng dẫn sữ dụng xoong nối đúng cách

Xoong nồi cũng cần phải biết cách sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như độ bền của chúng.  Nồi nhôm Không nên để các đồ ăn mặn trong nồi nhôm vì nhôm có thể bị muối ăn mòn và gây hại cho sức khỏe. Khi cọ rửa, cần sử dụng nhẹ … Read more “hướng dẫn sữ dụng xoong nối đúng cách”

đầu bếp NGUYỄN THANH TÙNG

Nấu ăn theo khẩu vị của người Việt Thầy Nguyễn Thanh Tùng bếp trưởng nhà hàng Golden Palace của khách sạn Palace Saigon là người chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi “Iron Chef Việt Nam”. Tại cuộc thi này thầy đã đưa nguyên liệu “trái gấc” rất bình dị của người Việt  lên đẳng cấp quốc tế. Cái nghiệp … Read more “đầu bếp NGUYỄN THANH TÙNG”