Chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân của vết nhăn

Chế độ ăn Nếu bạn ăn những thực phẩm quá nhiều đường, nó sẽ không chỉ ảnh hướng tới cân nặng của bạn mà còn làm bạn già đi. Những phân tử đường sẽ gắn với protein có trong da (bao gồm collagen) làm chúng bị biến đổi. Điều này làm mất tính đàn hồi … Read more “Chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân của vết nhăn”

Ẩm thực Việt Nam trên thế giới

Theo bước chân của người Việt đến khắp thế giới, ẩm thực Việt với tất cả những nét đặc sắc của nó dần được biết tới nhiều ở các nước khác như Hàn Quốc, Lào, Trung Quốc và các nước châu Âu có cộng đồng người Việt ngụ cư. Có thể dễ dàng tìm thấy … Read more “Ẩm thực Việt Nam trên thế giới”

học trò “chán” ăn sáng

 – Lo bài vở và để kịp đến trường nhiều học trò ở thành phố, đặc biệt là học sinh bậc THPT ít quan tâm đến bữa ăn sáng. Thói quen bỏ bê bữa sáng có thể ảnh hưởng xấu đến việc tăng trưởng cơ thể và quá trình học tập của học trò. Nhịn hoặc ăn … Read more “học trò “chán” ăn sáng”

Học nấu ăn Dễ học việc, cơ hội lớn

Như các bạn biết đó, trước đây nhiều bạn muốn học nấu ăn một cách chuyên nghiệp thì rất khó khăn để tìm được một trường dạy nghề đàng hoàng, một số khác có điều kiện thì gia đình cho ra nước ngoài học. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì số lượng các … Read more “Học nấu ăn Dễ học việc, cơ hội lớn”

học nghề nấu ăn sau làm đầu bếp

Con trai tôi lực học bình thường, nên không dám hy vọng thi trung cấp hay đại học, nguyện vọng của cháu muốn học nghề nấu ăn sau làm đầu bếp, vậy phải đăng ký học ở đâu? Trường nào đào tạo? thời gian học là bao lâu? Bên cạnh đó tôi có cô cháu gái tốt … Read more “học nghề nấu ăn sau làm đầu bếp”

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2013 – 2014, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội tuyển sinh các khoá học nghề như sau:    SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ … Read more “Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội”

Du học nghề bếp hái ra tiền

Hiện tại các đầu bếp trẻ tại Việt Nam có rất nhiều cơ hội việc làm tại các khách sạn nổi tiếng tại TP.HCM với mức thu nhập tăng nhanh theo mỗi tháng, quý, năm… Riêng đầu bếp giỏi được “chăm sóc” rất chu đáo từ phụ cấp, lương, thưởng và hoa hồng theo doanh số cả năm. Có … Read more “Du học nghề bếp hái ra tiền”

Thông tin tuyển sinh các lớp dạy nấu ăn ngắn hạn

Thông tin tuyển sinh các lớp ngắn hạn  Các chuyên ngành đào tạo   –          Kỹ thuật chế biến món ăn Âu   –          Kỹ thuật chế biến món ăn Á   –          Kỹ thuật chế biến món ăn cổ truyền ba miền Việt Nam   –          Kỹ thuật chế biến món ăn Trung quốc   –          Kỹ thuật chế … Read more “Thông tin tuyển sinh các lớp dạy nấu ăn ngắn hạn”